WinX DVD Ripper Platinum

WinX DVD Ripper Platinum 8.20

WinX DVD Ripper Platinum là một khả năng Windows-dựa DVD ripper phần mềm
Người dùng đánh giá
4.3  (32 bình chọn)
Bình chọn của bạn
Phiên bản mới nhất:
8.20.6 (Xem tất cả)
Công ty phát triển:
Digiarty Software, Inc.
WinX DVD Ripper Platinum là một Windows-dựa DVD ripper phần mềm có thể yêu cầu cả hai DVD đĩa và DVD ISO ảnh trở thành xu thế chính động, như xé DVD để AVI, DVD để MP4, H.264, MPEG, WMV, MOV, FLV, 3GP, etc. Nó cũng có thể giúp các người dùng faultlessly chuyển DVD (bao gồm cả khẩu DVD) để iPhone/4S, iPad, iPod, Apple TV, Android, HTC, Samsung, XOOM, Galaxy Tab, PSP, etc.
Chương trình này sẽ đưa anh Số 1 nhanh DVD nhổ giải pháp trong thị trường cám ơn cắt cạnh công nghệ để hỗ trợ Đa-lõi CPU (maximally 8-lõi bộ vi xử lý) và Siêu-threading.
Món bỏng DVD bản tính năng hỗ trợ 1:1 đầy DVD đĩa để ISO ảnh tính. Nó cũng cho phép anh để chép đầy đủ tiêu đề/chính dung của DVD để MPEG-2 tập với / video chất lượng và 5.1 Kênh AC3/DTS Dolby m thanh. Toàn bộ tiến trình này phải mất 5 phút thôi! (xử lý thời gian cũng tùy thuộc vào anh CPU và DVD điều khiển tốc độ.)
Nhúng High Quality Engine và "Yadif Double Frames" De-độ phn giải: động Cơ đã sửa xuất băng video có tác dụng. Ở trên này, bọn adjustable tỷ lệ bit và phn giải tham bật anh phải tùy chỉnh được xuất băng video và m thanh thiết lập để cn bằng với đoạn " video chất lượng và tập kích cỡ như anh cần.
Với cái này DVD converter, anh có thể flexibly đặt CPU cách sử dụng. Nó củng cố vừa mới CUDA, sở hữu optimized cấu hình cho i5 i7 CPU và Super Encode Engine dựa trên MMX - SSE & 3DNow. Vì vậy, anh có thể chuyển đổi vai-chiều dài DVD phim trong vòng vài phút khi giữ cái đĩa trông giòn.
Thông tin được cập nhật vào: